ไตรมาสแรก​ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างละผิดปกติมั้ย

8W แล้วแต่ปวดตรงท้องน้อยบ่อยมาก​ ลุกขึ้นยืนแต่ละครั้งหน้ามืดตลอดอยากรุ้ว่ามันผิดปกติมั้ยคะ​

1 Trả lời

ปวดท้อง มดลูกขยายค่ะ หน้ามืด อาจจะเพราะฮอร์โมนกำลังเปลี่ยน ค่อยๆลุกๆ ค่อยๆยืนค่ะ