ปวดลิ้นปี่ ปวดกระเพาะ ไตรมาสแรก

ปวดลิ้นปี่ ปวดกระเพาะ ไตรมาสแรก แม่ๆ ปวดกันรุนแรงขนาดไหนคะ

1 Trả lời

ปวดลิ้นปี่นี่กรดไหลย้อนรึเปล่าค่ะ ทางนี้ปวดกระเพาะ​อย่างเดียว เพราะแพ้ท้องหนักจนน้ำย่อยกัด ต้องไปหาหมอเฉพาะทางให้ยาเฉพาะที่คนท้องทานได้ มากิน 2-3 เดือน รักษายาวจนหายสนิทไม่งั้นจะเป็นยาวเลย

5y trước

ได้ยาจากหมอสูติแล้ว แต่ไม่ดีขึ้น งั้นคงต้องไปหาหมอเฉพาะทาง ขอบคุณมากนะคะ