ไตรมาสแรก

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะไตรมาสแรกกินเท่าไหร่ก็ยังรู้สึกไม่อิ่มสำหรับตัวแม่เองรู้สึกไม่อิ่มแต่ท้องแน่นแล้วกินไปไม่กี่คำท้องแน่นมากหายใจไม่ค่อยสะดวกต้องคอยกินเรื่อยๆ

1 Trả lời

เป็นค่ะ แตาเราควบคุมอาหาร เลยนับแคลว่าทานอะไรไปเท่าไร กลัวอ้วนหลังคลอดค่ะ