8w5dไปซาวดู

8w5dไปซาวดูคุณหมอบอกน้องโตแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เป็นกังวลมากค่ะ ว่าปกติไหมแบบนี้

8w5dไปซาวดู

ถ้ามีตัวอ่อนน่าจะได้ยินเสียงหัวใจเลยนะคะ

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 6 วิค เลยคะ

เรา 9w ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจ 7w ค่ะ

8สัปดา6วันจ้าแม่แพ้ท้องไมคะ

2y trước

ไม่แพ้ค่ะ