หลังจากที่โพสถามแม่ๆ เรื่องเจ็บท้องถี่แอบไปแตกมาแล้วค้า

เจ็บท้องถี่ทุก10 นาที ตั้งแต่ เที่ยงคืน ของวันที่1 จนตี2 น้ำคล่ำแตก หลังจากนั้นเจ็บมาก ถี่ทุก5 นาที มาถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 5เซน นอนรอ จนเปิด 8 เซน มีลมเบ่ง ทนไม่ไหว เบ่งจนออกเลยค่ะ น้องออกมา 3420 39+1 เป็นกำลังใจให้แม่ๆ เดือนกันยาทุกคนนะคะ ไกล้จะได้เจอตัวน้อยแล้ว

หลังจากที่โพสถามแม่ๆ เรื่องเจ็บท้องถี่แอบไปแตกมาแล้วค้า

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ 39w เงียบจังเรยมีเเค่ปวดขาเดินไม่ไหวว😂😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+2w อยากแตกแล้วค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

2t trước

มีแต่ตกขาวขุ่น ใกล้ยังค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องจ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ😍💕

ยินดีด้วยนะคะทางนี้เฝ้าให้ออกมาทุกวัน😂😂🤣

2t trước

ไกล้แล้ว สู้ๆนะคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก❤

ยินดีด้วยนะค้าา แก้มน่าหยิกมากเลยลูก

2t trước

ขอบคุณนะครับบ❤️

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยนะคะ🥰