Urine Culture

800 ML Pure buko iniinom ko ngayon kasi bukas pinag uurine culture ako ng secretary ng OB ko. 1 week po ako nag iinom ng cefalexin. Ayaw pa rin po magbago ng result ng ihi 8-12 po. More water & ihi naman po. Kaso pag madaling araw natatamad umihi. Ano pba pwede gawin para bumababa po? Ayoko na po mag gamot.

1 Trả lời

More on water and buko juice na puro lang momshie. Tsaka wag na wag magpipigil ng ihi. Kahit madaling araw maihi ka dumiretso ka agad sa cr.

5y trước

Ganun ba. Godbless momshie. Sana maging okey na ang lahat. Mahirap talaga nag iinom ng gamot. Buti kung vitamins lang. Sana mawala na problema satin.🙏🙏🙏