urine culture

need po pag nagpatest ng urine culture e unang ihi sa umaga?? thankyou po..

4 Các câu trả lời

urine culture sis anytime of the day po.bsta punasan muna ang private part taz ihi, catch, ihi and den punas.midstream lng po ang kukunin meaning png gitnang ihi lng po..make sure hindi madidikit ung specimen bottle sa private part or khit saan dapat malinis xa.kung gaanu kadami nman ok na po ang kalahating ihi sa specimen bottle.😊

yes yun kasi ang pinaka maganda, plus wag yung unang patak sis, mga kalahati dun mu sahurin.. 😊

Pwede naman mommy pero dapat midstream clean catch po, gitnang ihi.

Iyn sabi sa akin sa lab unang ihi sya tlga sa morning