Haircut for babies

8 months pa lang ang baby ko, sinabi ko na sa mother in law ko pag nag 1yr old si baby dun pa lang namin gugupitan at ang alam ko magulang ang unang gugupit. Pero nalaman ko kanina lang ginupitan nya Naniniwala kasi ako sa pamahiin sinabi ko na din sa mother in law ko. Hindi pa pinaalam smn mag asawa na ginupitan nya baby ko kung d pa napansin ng asawa ko na umikli buhok baby namin. Lam ko wala nkming magagawa kasi nagupit na pero naiinis at galit ako sa ginawa nya

2 Các câu trả lời

You have a right na mainis momsh kasi hindi siya nagsabi sa inyo. Ako naman not about the pamahiin but yung safety ni baby. Paano kung may nangyaring aksidente sa kaniya diba? Pero ayun nga nangyari na. Tell your husband na lang na kausapin si MIL para hindi na maulit yung mga ganung incident.

2y trước

thank you.

Your feelings are valid Mommy. Just stand your ground next time and let hubby talk to MIL. Pero at the end of the day, please do know that your MIL means well. 🥰