7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นๆลงๆ แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ ช่วงนี้รู้สึกว่าหนักขึ้นแล้วก็ลง ลงเป็นโลด้วยหมอนัดอีกทีสิ้นเดือน แอบกังวนเรื่องน้ำหนักเหมือนกัน กินเท่าไหร่ก็ยังลด

7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นๆลงๆ
1 Trả lời

บำรุงกล้วยเยอะๆค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นอย่างเดียวไม่มีลด ตอนนี้คลอดแล้วน้องคลอดน้ำหนัก4060กรัมจร้า