สอบถามเเม่ๆค่ะ

7เดือนเด็กดิ้นน้อยลงมีเเม่คนไหนเป็นบ้างคะ

เด็กดิ้นน้อยต้องรีบไปหาหมอนะคะสายสะดืออาจจะพันกันทำให้เด็กได้รับเลือดและออกซิเจนไม่เพียงพอ

อาจเป็นเพราะน้องโตขึ้นเเล้วเพื้นที่ในท้องมันน้อยลง น้องเลยอาจจะดิ้นน้อย

คุณหมอบอกว่าถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งให้รีบไปหาหมอค่ะ