สอบถามเเม่ๆค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ น้อง 11 เดือน 7 วัน เปลี่ยนเป็นนมสูตร 3 เลยได้ไหมคะ หรืออยู่ที่ตัวเด็กด้วยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สูตร3สำหรับ1ขวบขึ้นไปนะคะ อีกแปปเดียวก็ขวบแล้วอดทนอีกนิดค่ะแม่ บ้านนี้อีก5วันจะ1ขวบยังไม่กล้าให้กินเลยค่ะ

ยังก่อนนะคะแม่