ขอรับบริจาคได้ที่ไหนบ้างค่ะ

7เดือนที่แลวค่ะ ที่เคยโพสว่าสามีโดนรถได้2วันแลวมาคลอดลูกคนที่3ค่ะ ตอนนี้ไม่มีรายได้เลยค่ะ อยากจะขอรับบริจาคเเพมเพิศไซร์mค่ะ ขอความเมตตาค่ะ ท้อหมดแล้วค่ะ

1 Trả lời

สามารถขอได้จากหน่วยงานสังคมสงเคราะห์ใกล้บ้านได้เลยนะคะ ได้ทั้งนมและแพมเพิสเลยค่ะ

3y trước

ต้องไปด้วยตัวเองค่ะ