น้อง3เดือนเปลี่ยนจุกไซส์ไหนกันบ้างรึยังคะ!!! #สาวกขวดจุกพีเจ้น

น้องวัยสามเดือนกว่าค่ะ!!! ใช้ขวด/จุกพีเจ้น แม่ๆๆบ้านไหนเปลี่ยนไซส์ให้น้องกันรึยังคะ บ้านนี้ยังใช้ssค่ะ ว่าจะลองเปลี่ยนเป็นไม่sก็mค่ะ!!!

น้อง3เดือนเปลี่ยนจุกไซส์ไหนกันบ้างรึยังคะ!!! #สาวกขวดจุกพีเจ้น

เปลี่ยนตามวัย แต่ดูการดูดของน้องด้วยนะคะแม่ ถ้าเปลี่ยนแล้วนมไหลออกข้างปากคือน้องดูดไม่ทัน ต้องกลับมาใส่จุกเดิมค้า

ใช้ ssอยู่​ค่ะ