ลูกไม่ขี้เลยค่ะ

น้องทำท่าเหมือนเบ่งขี้แต่ไม่ขี้เลยค่ะ ตัวบิดงอ น้องนมแม่ล้วน 4เดือนค่ะ มีวิธีแนะนำยังไงบ้างคะ#ท้องแรก

1 Trả lời

อาการเหมือนท้องผูก แนะนำไปหาหมอให้หมอช่วยดูให้อีกทีดีกว่าค่ะ เพราะปกตินมแม่ถ้าน้องไม่ถ่าย แต่เล่นกินไม่งองแงถือว่าปกติ แต่ของเคสนี้น้องมีการเบ่ง น่าจะท้องผูก ไปให้คุณหมอช่วยดูให้นะคะ