ท้องเล็กมากเลยค่ะ กังวลมาก

กังวลมากกลัวลูกออกมาตัวเล็กมากค่ะ กำหนดคลอดตุลานี้แล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก ท้องเล็กมากยันวันคลอดเลยค่า บางทีเดินห้างไม่มีใครรู้ด้วยค่ะว่าท้อง แต่น้องคลอดมาสามโลกว่าเลยค่า แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เอาน้องเป็นสำคัญนะคะ

ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดตัวน้องนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33w น้ำหนักน้อง2000

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ