คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกรัมคะ?

7เดือนของลูก กับ 11กิโลกรัม ของคุณแม่? แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลกรัมค่ะ

คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกรัมคะ?

7 เดือนกว่าๆ เริ่มขึ้นมา3โลแล้วจ้า ช่วงนี้บำรุงเยอะมาก เพราะแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช้ามาก ก่อนหน้านี้ขึ้นมาแค่2โล มาสัปดาห์นี้บำรุงเยอะเลยขึ้นมาอีกโลแล้วจ้า

เบ็จเสร็จ 24 กิโลค่ะ น้ำหนักที่ลงแม่ แต่หลังคลอดลงเร็วมากนะคะ 20 วัน 10โล แต่ตอนนี้ลงช้าไปนิด 1 เดือน 13 วัน ลงเพิ่มมาแค่ 4 โลเอง ค้างอยุ่ที่ตัวเเม่อีก 10 โล 😅

29+ 2 วีค 7 โล คะเเม่ค่อนข้างตัวใหญ่คุณหมอไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะ เเต่ตอนนี้ตัวเล็กในพุงน้ำหนักเกิน 1500 กรัม เเม่ต้องไปตรวจเบาหวานซ้ำ 😂😂

30+6w ก่อนท้องนำ้หนัก50 ไปหาหมอครั้งที่แล้วขึ้นมา8โล แต่ตอนนี้ขึ้นมาเท่าไหร่​ยังไม่รู้คะ แต่หมอนัดพรุ้งนี้คะ

8เดือนกว่าขึ้นมา13โลค่ะแต่ถ้าแม่ยืนหันหลังคนไม่รุ้เลยค่ะว่าท้องไม่รู้ไอ้13โลที่มาไปอยู่ตรงไหน😅😅

บ้านนี้ 37วิค ขึ้นมา 20 โล ก่อนท้อง 75 ชั่งเมื่อเย็น 95 ลูกในท้อง 4325 กรัม หมอนัดผ่า 12 มิ.ย นี้แล้วคะ

ตอนนี้ 35w ซาวน้องตอน34w 2,594 ส่วนแม่ นน.ขึ้นมาทั้งหมด 4โลค่ะ กำหนดคลอด 29มิย.นี้แล้วค่ะ

4y trước

นน.ลูกดีจังคะพอคุนแม่คลอดหุ่นก้อเป๊ะแบบไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

13โล แล้วค่ะ 7 เดือน เริ่มอุ้ยอ้ายแล้ว เมื่อยหลัง เมื่อยขา เป็นเหมือนกันไหมคะ

7เดือน ขึ้น1กิโล2ขีดค้ะ หมอบอกไม่ต้องกังวลน้ำหนักที่ขึ้นลงลูกหมดเลย 👶💗

ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงก่อนคลอดขึ้นมา20กิโลจ้า พอหลังคลอดลงมา10กิโลค่ะ555