คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกรัมคะ?

7เดือนของลูก กับ 11กิโลกรัม ของคุณแม่? แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลกรัมค่ะ

คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกรัมคะ?

ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงก่อนคลอดขึ้นมา20กิโลจ้า พอหลังคลอดลงมา10กิโลค่ะ555