7เดือน24วันแล้วลูกยังไม่คลานเลย

7เดือน24วันลูกยังคลาน แม่ๆแต่ละบ้านลูกคลานตอนกี่เดือนคะ 🙏💝

เด็กบ้านนี้คลาน7เดือน นั่ง8เดือน เด็กแต่ล่ะคนพัฒนาการต่างกันค่ะแม่

8 เดือน ยังไม่คลานเลยค่ะแม่ แต่เกาะคอกเดินได้แล้ว