ตั้งครรภ์

7เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ?

ตั้งครรภ์

นอนหงายก็จะดูเล็กเหมือนกันคะ ท้องเล็กไม่เล็ก ไม่สำคัญคะ ลูกใหญ่ก็พอแล้ว ลูกอยู่ในมดลูก ซึ่งมดลูกอยู่ลึก ไม่ได้อยู่ที่ผิวหนังคะ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

เราท้อง5เดือนท้องเท่าเทอแอบกังวลพอเห็นเทอท้อง7เดือนเท่ากันเลยแต่ไม่สำคัญค่ะลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เป็นดีที่สุดดูที่ลูกค่ะ

7เดือนคุณแม่ เท่ากับ2เดือนของเราเลยค่ะ 😂😂 พอดีเป็นคนที่มีพุงอยู่แล้ว .. ถ้าน้องน้ำหนักตัวปกติ ก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ

5y trước

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ล่าสุดตอน5เดือนจ้า ตอนนั้นหมอบอก นน.ประมาน4-5ขีดเองค่ะ

ร่ายกายแต่ละคนไม่เหมือนกันหุ่นก้อต่างกันคนอ้วนคนผ่อน ยุทีเด็กว่าเเข็งเเรงปลอดภัยก้อดีแล้ว

คนแรกเราท้องเล็กมาก เขาทักว่าท้องเล็กลูกตัวเล็กแน่เลย ตอนน้องออกมา หนัก 3160 คะ

ดูเล็กนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นน้ำหนักลูกสำคัญสุดค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ดีแล้วนะคะ

บ้านนี้ถ้านอนหงายไม่ออกเลยจ้าา ถ้านั่งหรือนอนตะแคงถึงจะออก555 31+1วีคค่ะ

ดูเล็กนะคะ​ แต่ถ้าน้องแข็งแรงตามเกณฑ์​ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

เล็กค่ะ แต่ถ้าลูกในครรภ์ นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้อง กังวลจ้า

ก็เล็กนะคะ แต่ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ😂