ตั้งครรภ์

7เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ?

ตั้งครรภ์

8เดือนจ้า​ มีแต่คนทักว่าตัวเล็กแต่ท้องใหญ่​ 😁😁

8 เดือนค่ะ รู้สึกท้องเล็กแต่งงว่าแตกลายได้ไง😂

เล็กค่ะ แต่ถ้า นน. น้องตามเกณฑ์ดีก็หายห่วงค่า

อีก5วัน ครบ7เดือน แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

7เดือน้หมือนกันค่ะ แม่จะเดินไม่รอดแล้วค่ะ

8เดือนค่ะน้องนำ้หนักน้อยแม่นำ้คลำ่น้อย

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรจ้า

7เดือนเหมือนกันจ้าน้ำหนักขึ้นมา5โล

6 เดือนน้ำหนักเพิ่ม 4 โลน้อยไปมัยคะ

เหมือน​กันจ้าน้ำหนักขึ้นน้อย