ขอสอบถามหน่อยค่ะฝากครรภ์ตอน2เกือบ3เดือนน้ำหนักอยู่ที่59

ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วน้ำหนัก66ปกติไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณน์ก็ไม่ผิดปกติค่ะแม่ เราเองก็น้ำหนักขึ้นมาแค่5โลท้อง7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณน์ด้วยคุณหมอชมว่าน้ำหนักแม่ดี ขาไม่บวมตัวไม่บวมด้วยค่ะแม่ แต่กลัวน้ำหนักจะฉุตอนเดือนที่8 กับเดือนที่9มากๆ เพราะว่าท้องแรกและท้องสองน้ำหนักขึ้นมา40 โลเลยค่ะแม่🤣