Ilang weeks kayo nung sinabe niyo sa family & friends niyo na preggy kayo? ♥️

7weeks preggy here! Kaso takot pa ko mag sabi kase 1st TVS ko wala pa siya heartbeat.🥺

27 Các câu trả lời

4 weeks palang ako nagsabi na kami. Okay naman po ang baby ko rn. 🌈9w5d na ako. BTW I had a miscarriage, nagsabi din kami ng maaga non like 4 weeks palang din ako. But then I believe na if you have strong faith kay God, wala yon sa kung maaga ka or late ka nagsabi. Pag ipagkakaloob sayo, ipagkakaloob. Ang kagandahan lang ng maaga pagsasabi yung mga bawal is maiwasan like bawal na foods and yung mga house chores na mabibigat. I am living with my in-laws kaya kahit di ako maglaba, magluto, maglinis is ayos lang sa kanila dahil aware sila na buntis ako and medyo maselan and galing din ako sa miscarriage kaya di nila ako pinapakilos masyado dito sa bahay. Tsaka sa mga friends, nagsabi din kami.para di sila magtampo kapag di ako pwede umalis ng bahay and di ako makasama sa mga ganap ganap. Yun po. ☺️ Pero nasa inyo padin po, tell them if you are ready. ☺️

2y trước

same mamsh

Sabihin mo kahit sa parents mo lang muna.. para magabayan ka nila... inom ka din pampakapit para kay baby .. once magpa check up ka mag rereseta c ob mo nun.. mas okey qng alam ng parents nyo para maalagaan ka.. at alam nila ang limitations mo sa gawaing bahay.. wag munang mag buhat ng mabibigat para dk duguin.. bawal dn mag pagod .. pati exercise bawal.. pag tayo ng matagal bawal.. madaming bawal... kahit sa pagkain.. like kape, soft drinks, at ibang isda etc. kaya para aware sila Sabihin mo na.. mas maganda yung hnd lang Ikaw Ang nag aalaga kay baby ☺️ 9 weeks pregnant here 🥰

sa side ko, sa mama ko lang muna namin sinabi, few days after ko mag PT.. then sinabi namin sa side ng hubby ko few days before ng first ultrasound ko, I believe walang maaga o hindi sa pag announce ng pregnancy since family mo naman sila lalo kung super supportive and matagal din sila naghintay. You can ask them too for prayers para sa pagbubuntis mo... sila kase una mong matatakbuhan. ganun kasi saken.. pero basta kung kelan ka comfortable na sabihin sa kanila, wala namang problema. 😊

ako po sa side ng hubby ko alam na buntis ako 😂 sa side ko at friends sa FB walang may alam 😅 gusto ko po Kasi pagkalabas na ni baby saka nila malalaman 😂 Okey Lang namn po Di ipaalam para iwas stress din ... second baby ko na po Pala .

2y trước

haha same po

5weeks pa lang po sinabi ko na sa parents ko. Im 25yrs old and kasal kami ng asawa ko. Sa sobrang galak ko sinabi ko na agad sa parents ko. Pero advice nila, wag muna ipagkalat sa iba kasi that time wala pa po Hb si baby, 7weeks pa nakita.

at first pa lang na mag positive dapat sabihin na sa family para aware sila. At hindi naman nakaka affect yung pagsasabi ng maaga sa pagbubuntis mo. Kasi kung para sayo talaga yan para sayo yan.

4wks sac pa lang sya nun sinabi ko sa family ko, natakot kasi ako dahil yun 1st pregnancy ko miscarriage ako 6wks. Kaya ngayon sinabi ko ng maaga. I'm currently 10wks and 5days na.

3months para sure na. hindi na high risk. pati kabado ako magsabi nun. ewan ko 26years old nako nabuntis pero parang feeling ko highschool ung feeling na itatakwil ako. ahhahah

2y trước

same mommy hahaha ako kasi bread winner sa family namin coming 25 nako nabuntis takot akong mag sabe kasi baka kung ano isumbat kesyo ganon😂

Ako po ganyang weeks sinabi ko na. Mas better po kung sasabihin nyo na kasi hanggat hindi nyo nasasabi yan maaaring magisip pa kayo ng magisip mamsh. Maaari din kayong mastress

6 weeks upon knowing sinabi agad nmn sa family and close friends namin. For us, support and understanding is very important being first time parents to be