heartbeat

ilang months tummy niyo nung narinig niyo heartbeat ni baby? - 3months preggy first time mom

126 Các câu trả lời

Panganay- 6mos na since 6mos na nalaman na buntis ako.🤣 Pangalawa- 20weeks bago narinig sa doppler pero 9 weeks palang nagpacheck up at utz na ako. May HB naman. Pangatlo- 13weeks pregnant na pero hindi pa ako nakakapag pa check up.

4months😁,parang kailan lang eh,time flies so fast 5 yrs old na anak ko at sobrang kulit na🤣🤣🤣,makulit na smartboy😉

Diko po narinig sis😅 Na feel ko lng po.. 6 months ko na po narinig nung nag pa ultrasound PO ako..☺️

NALAMAN na may heartbeat na agad 6weeks (first check up) 1st time MARINIG 2nd check up onwards ♥️♥️

Sakin di pa pinarinig. Kc nung natrans v ako nabubuo pa lang daw c baby. 6 weeks and 1 day...

11weeks sis. Pero nakapag pa ultrasound nko ng 6 and 7weeks ndi lng naka on speaker. Ahahaha

7 weeks narinig na po heart beat ni baby via TVS, kailan po kaya maririnig sa doppler? Thanks po.

3y trước

Sige po try ko po next week, 12weeks na po ako next week.

8weeks narinig na namin. Nakakateary eye nung narinig namin first heartbeat ni baby 😍

14 weeks hindi ko kc agad nalaman kc irregular mens. ko Salamat at okey lang sya.

yes po 3x aq ni check ni ob using doppler ang tvs nkakatuwa ung pag hinga nya😍