first time mommy

7weeks 1day po si baby. nag patrans v po ako ngayun. sbi ni doctor wala po heart beat si baby🥺 sobrang worried po ako ngayun. spotting na din po pero hindi nmn po sobra. hindi muna daw po muna iinom nang kung ano gamot. iinom na lang po kapag 2nd trans v po ulit. kapag okay na si baby. yung yulk po ni baby 0.5 po. #1stimemom #advicepls ##advicepls ##pleasehelp #firstbaby #pregnancy #thankyou

first time mommy
17 Các câu trả lời

6th week wala din pong heartbeat baby ko sa transv. spotting din po ako for 5 days kaya nagpa early check up ako. Sabi ng ob normal lang nmn daw mahirap pa kasi madetect heartbeat ng ganyan kaaga. closed naman cervix, mataas din matres. niresetahan lang ako pampakapit plus bedrest. now i'm on my 22nd week super active na si baby ko.. try ka po sa ibang ob for 2nd opinion.. iwasan din po mag worry masyado bawal po mastress..

6weeks ako nagpa TVS kasi worried ako baka ectopic although wala akong spotting but nagkaroon kc ako ng mild cramps one side. Good thing may heartbeat na sya 117 per minute.. sobrang saya ko and blessed ksi hindi ectopic.. First baby pa namn.. Nganun ina alala ko ano mga vitamins kailangan i take during 1st trimester. Hindi pa kasi ako niresetahan ng OB ko.. May hyperthyroidism din ako. Medyu worried kay baby... prayers lang talaga mga momshie

2y trước

same tayu... nag advice kasi sakin ung endo ko na Impossible daw ma buntis ako kasi may hyperthyroidism ako kaya kampanti lang...

hmm. try mo mi pa check sa ibang ob. ako kasi 6 weeks sac plng then ng sspotting na dn ako at that time. ginawa ni ob pinag take na niya ako ng vitamins and pampakapit then bedrest. pinabalik ako after 1 week ayun pag balik ko meron na and good heartbeat.

too early pa mommy.. try nyo po ulit after 2 weeks.. ganyan din sakin noon.. hindi na ako magpa trasv kasi tiwala akong magkakaroon din sya mg heartbeat sa next visit ko sa OB. yung spotting mo if konti lang baka implantation bleeding lang w/c is normal sa early pregnancy.

Not sure why di ka binigyan ng pampakapit ng OB. Sa situation ko, 7 weeks wala pang nakita. Binigyan ako pampakapit and asked me na bumalik in 2 weeks. Ayun nakita nila si baby and may hb pa. Pa2nd opinion ka mommy. Stay safe and keep fighting 💕

im in a 4rthweek delay dpa po ako ngPPT pero may mga symptoms n n lage masakit breasts at lagi ako gutom is it possible n preggy nq ngwworried kc q bka mg negative pa sa Pt in 4rthweek

7 weeks and 4 days naman ako nung malaman kong pregnant ako to my first baby rin. Niresetahan na ko ng pampakapit at vitamins kahit walang problema sa result ng trans v ko.

7 weeks and 3 days sakin nung nalaman kong buntis ako at may hb na din siya that time although walang problema sa trans v ko niresetahan ako ng ob ko bg folic muna

minsan po too early to tell pa mamsh . continue to take your prenatal vits para maging healthy si baby mo kain karin ng mga prutas at gulay

sis punta ka sa OB na perinatologist. not all OB kasi ganon meaning nasa high risk pregnancy ka na OB. mas magaling sila sa prenatap care