first time mommy

7weeks 1day po si baby. nag patrans v po ako ngayun. sbi ni doctor wala po heart beat si baby🥺 sobrang worried po ako ngayun. spotting na din po pero hindi nmn po sobra. hindi muna daw po muna iinom nang kung ano gamot. iinom na lang po kapag 2nd trans v po ulit. kapag okay na si baby. yung yulk po ni baby 0.5 po. #1stimemom #advicepls ##advicepls ##pleasehelp #firstbaby #pregnancy #thankyou

first time mommy
17 Các câu trả lời

nerestahan ka po ba ng duphaston?ako kasi Ng take nian eh. pampakapit Saka progesterone. pero ganyang weeks may heartbeat na.

Sana may binigay siya na meds sis since ng spotting ka at bka wala pang heartbeat c baby or early pa

ako 7 weeks and 4 days may baby na sa loob and may heartbeat na din

sakin 8wks may heartbeat na. try mo lang po ulet mag pa transV mamsh

6 weeks aku noon may heartbeat na so baby..

Ako 6 weeks and 1 day may HB na si Baby..

pa 2nd opinion k momsh