รบกวนแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

7w+6d ได้แค่นี้ปกติไหมคะ 🥹แม่แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

รบกวนแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เพิ่ง 7week เองไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เดี๋ยวก็โตค่า ทานยาบำรุงที่หมอให้มาทุกวัน ทานโปรตีน

อย่าพึ่งกังวลอายุครรภ์แค่นี้ยังเล็กอยู่จ้าาา

ไม่ต้องกังวลคะแม่เน้นกินโฟลิคคะ บำรุงน้องคะ