7W กว่าแล้ว ไม่อ้วก แต่กินอะไรไม่ค่อยได้

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วงไตรมาสแรกกินอะไรไม่อร่อยเลยกินได้แต่นมกับผลไม้ ไม่อ้วกนะคะ แต่เบื่ออาหารมากน้ำหนักลด 🥹🥹🥹

7w1วัน เพิ่งอ้วกวันนี้เองค่ะ ตื่นมาเหม็นกลิ่นที่นอนยางพารา อ้วก+เวียนหัวทั้งวัน ก่อนหน้านี้ก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกัน ยังกินข้าวอร่อยเหมือนเดิมค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ไม่เคยอ้วก แต่เวียนหัวทั้งวัน นอนทั้งวันค่ะ🥹 กินไม่ได้อีก5555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงไตรมาสแรกจนน้ำหนักลดแต่จะดีขึ้นเมื่อเข้าไตรมาสสองค่ะ

7mo trước

ขอบคุณนะคะแม่🥰