กินข้าวนิดเดียวก็อิ่ม ไม่อยากอาหาร อยากแต่ขนม หิวบ่อย อย่างนี้คือแพ้ท้องไหมคะ

7w+5 ค่ะ อุตส่าห์ดีใจ ที่ไม่ได้แพ้แบบคลื่นไส้อาเจียน 😅 แต่ช่วงนี้คือหิวบ่อยมาก แต่กินนิดเดียวก็แน่น 3-4คำจริงๆ อร่อยแค่คำแรก คำต่อไปเลี่ยน ไม่อยากกิน หมอบอกให้เพิ่มโปรตีน แต่กินไม่ลงเลยค่ะ อยากแต่แป้ง คาร์โบไฮเดต ชานมไข่มุก ของหวาน กินแล้วน้ำตาลจะขึ้นไหมคะ แต่หมอไม่ได้ให้ลดหวานอะไร แค่ ลดเค็มค่ะ

เราเป็นค่ะ ร่างกายกำลังปรับตัว ช่วงนี้แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ พยายามกินข้าวกินยาให้ครบ กินน้อยไม่เป็นไรค่ะ ช่วงนี้จะหิวจุกจิกบ่อยมาก พยายามควบคุมของหวานด้วยนะคะ(เรากินตามใจปากมากดีที่ไม่เป็นเบาหวาน) ช่วงไตรมาสสองทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ แม่อาจจะกินตลอดจนอ้วกเลยค่ะ

ทางนี้ก็หิวบ่อยค่ะ ช่วง7โมงเช้าจะเริ่มหิวข้าวเหมือนจะอ้วกต้องรีบกิน กินไม่เท่าไหร่ก็อิ่ม เเต่ตามใจปากไปหน่อยตอนเย็นยัดเยอะไปหน่อย กรดไหลย้อนถามหาเลยค่ะ 5555