my babybump

7months pregnant but not sure gender what do you think

my babybump
35 Các câu trả lời

pa UTS ka po mommy para makita na ang gender and at the same time makita if kumusta si baby sa loob

Girl po😊parehas tayo ng shape sa tiyan ehh nag pa ultrasound napo ako😘

Tingin ko po girl mommy.. Pero through ultrasound lang po talaga macoconfirm

Girl momsh.. Round and di gaanong halata ang linea negra

I think its a girl po. Go and get an ultrasound to confirm it! :)

If mahirap makita ang gender, malaki ang chance na baby girl :)

Feeling ko girl pero thru utz lang talaga malalaman mommy. :)

Girl momsh. Ganyan din shape ng tummy ko 😊

tingin ko girl yan mamsh 😊

Ultrasound can tell po. Hehe