junkfoods

7months preggy nako pero di ko maiwasan kumain minsan ng junkfoods. hinahanap talaga ng panlasa ko. may masamang effects po ba to kay baby?

52 Các câu trả lời

nkkasama po sis ,una mgkka uti ka damay pa si baby.. bawas bawasan lng po at dapat mas mrami tubig,..

Ako iniwasan ko yung junkfoods ngayon, kase iniisip ko si baby dahil masama yung junkfoods kay baby.

pwede naman basta wag lang araw arawin . tsaka dagdagan lang pag inom nang tubig pag kumain ka.

Magkakaron ng effect sau at kay Baby mahihirapan ka manganak kse mahahawaan mo si baby ng Uti

Opo iwas din po mommy lalona po sa salt foods .mas better po mga fruits pra healthy si baby

pwede pero in moderation kasi wala naman health benefit na naibbgay ang junkfoods.

control lng po d nmm cguru masama kung pmnsan mnsan lng bsta mas more yung tubig

ganyan din ako can't help it pero bawi na lang sa water intake at buko juice....

Walang effect, pero uti ang aabutin mo dun maaapektuhan ikaw at si baby. 😊

oo pwede pero yung tipong 1 beses sa ilang buwan ganon. masama din kasi yon