help!

7months na tummy ko, mahilig ako sa malamig, pinagbabawalan ako, totoo bang nakakalaki ng tummy ang malamig?? Kasi ang liit ko naman daw magbuntis pero baka daw lumaki bigla.

14 Các câu trả lời

Ako araw araw ako nagmamalamig na tubig. Minsan lang ako nainom ng hindi malamig ok naman baby ko, maliit pa nga sya ng konti. Matakaw din ako sa sweets such as ice cream, cakes and popsicles.

5y trước

34 weeks pala ako

Yan din po sabi nila nung buntis ako..Kya po pinag babawal un kac po papasukan ka Ng lamig sa katawan..pag nag labor kau mas masakit po pag maraming lamig sa katawan

hindi po, tinanong ko na yan sa ob ko kase hindi ko din mapigilan uminom ng malamig na tubig hindi daw totoo na nakaka laki yun

hindi naman po ako nga mahilig sa malamig nung magbuntis pero nung nanganak nito lang 2.8kl baby ko maliit wala pa akong tahi

Nope! Sweets ang nakakalaki ng baby.. Ako nga tinutungga ko nagyeyelo pa pero normal size ng baby ko..

hindi naman po, lagi akong nagmamalamig dati, shake saka halo halo. di naman lumaki ng sobra si baby.

That's not true. Sweet foods and beverages ang nakakalaki ng tyan.

5y trước

Malamig na water lang po talaga yung di ko matiis, gusto ko may ice yung water... Pinagbabawal nila kasi nakakalaki daw

Matamis ung nakakalaki sis.. saka ung kanin mga ganun

Nakaka bloated ang pag inom ng malamig po

I think its a myth.