7months baby but not interested on solid foods what will I do po mga mommies?

7months na si baby ko but di sya interested sa solid food, I'll tried to feed her but niluluwa lang nya 😔 Pure breastfeed po sya 😊

2 Các câu trả lời

ako rin 7 mos na girl namin ayaw rn kmain. pure breastfeed sya. pagi ko lang pnapatikman. tinitikman nya tpos dudura. lol good luck stin mii.. if may instagram kayo add nyo kami mrs.marusimon name. mag follow back kami . nandun ang weaning journey namin at breastfeeding diary sa highlights