คุณหมอบอกว่าฉันอาจจะเป็นท้องลมได้

70เปอร์เซ็นต์ฉันรู้สึกเสียใจมากเลยคะ

เคยเป็นค่ะสุดท้ายก็หลุดค่ะ ตอนนั้น​ร้องไห้เสียใจเหมือนกัน​คะ หมอก็ขูดมดลูก​ให้คุณ​แม่อย่าคิดมากนะคะ มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาของเขา ขูดมดลูกแล้วไม่ถึง2เดือนก็มาค่ะเพราะมดลูก​เราสะอาดคะ✌️✌️✌️✌️✌️

แต่ไม่เจอตัวเด็กเลยนะคะมีเลือดไหลเรื่อยๆค่ะออกบ้างหยุดบ้างหมอนัดอีกทีวันที่6ค่ะแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังอยู่แต่ถ้าไม่โตขึ้นและยังมองไม่เห็นเด็กหมอว่าคงต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ใจไม่ค่อยดีเลยค่ะเป็นทองที่2 ลูกสาวคนโตเจ็ดขวบค่ะถามถึงน้อง😞😞😞😢😢😢😢

6สัปดาห์ค่ะประมาณเดือนกว่า

ไปตรวจตอนกี่วีคคะ

กี่wคะ

5y trước

ไม่ทราบค่ะแต่หมอบอกว่าหกสัปดาห์หนึ่งเดือนกว่าค่ะ