น้ำหนัก

ตามหาแม่ๆที่ก่อนท้องหนัก70+ตอนนี้ท้องกี่วีคน้ำหนักไปถึงไหนกันแล้ว

ก่อนท้อง 95 ตอนนี้23w3d เพิ่งขึ้นมาได้ 91 ค่ะ ซาวด์ตอน 22w3d น้ำหนักน้อง 505กรัมค่ะ (ช่วงแรกแพ้ท้องเบื่อข้าวมากกกไม่อยากกินอะไรเลย น้ำหนักลงมา7 โลค่ะ)

ก่อนท้อง70 ตอนนี้30+1วีค หนัก77 แล้วจ้า ไตรมาส​แรกกะไตรมาส​2 นน.ไม่ค่อยขึ้น พอดริ่มไตรมาส​3เท่านั้น เดือนเดียว3 กิโลเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องหนัก 70 โล ก่อนคลอดน้อง 82 โล ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ 70 โลเท่าเดิมจ้า

ก่อนท้องหนัก 70 ตอนเข้า10w-12wแพ้หนักมากกินอะไรก็อ๊วกออกหมดน้ำหนักลงไปเหลือ65 ตอนนี้ 33 w น้ำหนัก 76 แล้วค่ะ 😊

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง69ค่ะ ท้องก่อนคลอด79 พอคลอดได้2วันเหลือ70 เน้นโปรตีน ผักผลไม้นะคะ ลดแป้ง ลดน้ำตาล

ก่อนท้อง70-71ค่ะ ตอนท้องถึง5เดือน ลงไปประมาณ5-6โล ตอนนี้ 38+5W หนัก72.8 ท้องใหญ่มากค่ะ

ก่อนท้อง 80 กิโลค่ะ ตอนนี้ท้อง 35 W 88กิโลค่ะ💓 💓

ก่อนท้อง74.8 ตอนนี้ท้องได้19w4d หนัก 72.3 ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้อง75ค่ะ ตอนนี้37w6d นน.แม่เพิ่มเป็น79แล้วตอนนี้น้ำหนักลงลูกหมดจ้า

4y trước

เยี่ยมเลย..บ้านนี้หนัก71 ท้อง7w แอบกังวลถ้าขึ้นเยอะกลัวเดินไม่ไหว 555

ก่อนท้องหนัก85ตอนนี้ท้อง26วีค3วันน้ำหนัก96ขึ้นมาสิบกว่าโล😂