pagtulog

Pregnant 34weeks and 2days meron b dto kgaya ko mga sis n imbis n d n nkakatulog ng ayos s gabi dhl mlpit n dn manganak eh mas ngiging antukin? bkt kaya gnun prang baliktad mostly kse s mga nbabasa ko d n nkakatulog ng ayos.. ako nmn ngiging antukin.. thanks po

1 Trả lời

Ganyan din po ako 😂 iba iba po per mommy kaya okay lang po yan

4y trước

buti nlng sis d tau pinaphirapan ni baby s pag tulog 😊 kaso ang hirap n kumilos