worried?

7 weeks 3 days preggy na po ako wala pang check-up kahit minsan dahil sa Lockdown Enfamama lang po iniinom ko wala po akong vitamins kasi natatakot naman ako mag take kung walang reseta ng Dr. Ano po gagawin ko makakaapekto po ba kay baby pag wala akong Vintamins First time mom po ako pangatlo na sana kaso nakunan po ako ng dalawang beses kaya natatakot po ako dto sa pangatlo ko kasi gusto ko po na maging ok na kaming dalawa maraming salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

Mahalaga po yung vitamins para sa inyo lalo na kay baby since nakakahelp yun sa development nya. Kapag nasa 1st trisem ka ng pregnancy, usually naman folic acid lang ang nirereseta ng OB. Vitamins po yun para sa buntis. Pwedeng bilin kahit walang reseta, over the counter pwede, any brand will do. Maigi pong mag umpisa kana uminom or else eat healthy foods na makakapag substitute dun sa nutrients na mabibigay ng vits. mo.

5y trước

Cge mam thank u po