breastfeeding

7 months na po si baby. Kaso last month na admit sya sa hospital due to amoeba and bumaba yung timbang nya. Kaya advised ng pedia nya to give formula para tumaas ang timbang. So nag mixed feed po ako mga inay. Ngayon gusto ko uli mag ebf. Pero pansin ko parang humina yung milk ko. pwede pa kayang lumakas uli ang milk production ko kahit 7months na si baby?

1 Trả lời

Puede mu pa din naman na i try mag unli-latch... Ingat lang din lagi sa mga kinakain kasi syempre affected din si baby. I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk