Namamanas po ang aking mga paa

Ask ko lang po normal po ba ang mamanas ang paa.. May gamot po ba dito.. Pag po ba namanas ang aking paa ano po ba ang magandang gawin.. Kasi po minsan na tatakot po ako.. Pls need help.. Thank you in advance #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

13 Các câu trả lời

Maraming Salamat po sa mga sumagot sa akin katanungan.. 19weeks na po ako.. Siguro nga po sa pag kakatayo ko din po ng matagal kasi po tumutulong po ako sa asawa ko sa pag luluto may pa order po kami n nga pagkain.. Sobra po akong masaya at nag papasalamat sa inyong pag bibigay ng pansin sakin katanungan.. God bless you and your family ❤️

sa pagkakaalam q po ang pamamanas ay isang uri ng liquid n nakapundo sa katawan ng buntis,like paa,dahil ito s matagal nakatayo ang buntis,or s mga braso at mukha kung lagi nkahiga,ang dapat gawin ay mag exercise at kpag nkaupo or nkahiga,pwede mong ipatong sa unan ang mga paa.

pag madalas ka nakatayo magmamanas ka po talaga, base sa naexperience ko po. ginagawa ko pag gabi naglalagay ako ng unan sa paa pagdating ng umaga nabalik sa normal ang paa ko. ganun talaga daw pag nabigat na si baby sa tummy.

Normal daw po ang manas pag preggy pero pag lumala po is mahihirapan po sa panganganak. Advise po ni ob ko is lakad kahit 20min in a day or taas nyo po un paa nyo, pwede lagyan nyo ng unan un paa pag nkahiga kayo.

normal po ang mamanas ng paa. dahil yan sa fluid na iniinum natin araw araw. lumalabas e2 early or after.. manganak ... itaas ang paa na mas mataas oa sa puso para bumaba ang fluid at mae ehe mo e2.

Mamanas ka talaga, kapag lagi kalang nakahiga nakaupo at nakatayo, try nyo po mag lakad lakad o kaya pag nakahiga ipatong ang paa sa unan, shake shake rin po minsan ng hands.

2y trước

Hindi po ako palaging nakahiga o nakatayo.. Bc po akong tao pag dating ng 4pm nag sisisimula na po kaming nagluto ng mga pa order nmin.. Till 10pm po yun tagal ko nga po nakatayo ehh mangalay n sa binti at paa..

Ilang weeks na po ba kayo? Kung kabuwanan na parang normal lang kasi nagmanas din paa ko nun before manganak, consult your ob din po para mas maliwanagan kayo.

normal lang yan mi, after mo manganak mawawala din yan kusa. iwas ka muna sa mga maaalat lakad lakad ma din at kung magpapahinga ka itaas mo lng ng konti ung paa mo mi.

22 weeks Po Ako nagmanas na..pero ginawa naglalakad Ako para mawala..normal lang daw Sabi ng ob pag buntis..Basta wag daw mataas Ang bp..

lakad ca po every morning , Yung malamig pa ang hangin para dca hirap maglakad po ☺️