First time mom

7 days old palang si baby.. Sobrang nangangapa talaga ako sa pag aalaga sakanya. Yung pakiramdam na "tama ba tong ginagawa ko?" "Deserve ko ba talaga maging nanay?". ?

1 Trả lời

Lahat nman dumadating sa ganyan. Lalo na ako magisa lang ako sa anak ko. Mula baby hanggang ngayon buntis ulit ako ako lang lahat pero kaya.. positive lang kc ako lagi at alam kong gsto ko ang gngwa ko. And besides d ka matutuo kung d m ieexplore dba... 👍