bleeding

hi 6weeks and day 2 nagpa.transv ako kahapon no heartbeat pa si baby gusto ko din sana magpareseta kase may history na ko ng miscarriage kaso di ako binigyan kase no hb pa Si baby kaya balik ako pagka.2weeks nag.do kame ni mister kagabe dinugo ako pero di naman sya malakas , wala pa naman ulet nalabas na dugo ngayon , may same case ba ko dto ? kamusta po si baby nyo .

1 Trả lời

I suggest mommy monitor mo maigi si baby at mas makakabuti sana kung magpacheck up ka po then sabihin mo sa OB mo dinugo ka para masabigyan ka nya ng expert advise po