Dinudugo po ako nagpatingin no heartbeat pero okay daw si baby

Kahapon po dinugo ako kaya po pumunta ako agad sa OB pinaultrasound po ako. Vaginal ultrasound po ang ginawa sa akin kaso no heartbeat si baby 11 weeks and 2 days nong pinabasa ko na po ang ultrasound sa ob ko okay daw po si baby at healthy kahit no heartbeat maayos daw ang lagay. Tumigil po ang pagdurugo before ako i transV kaso pag uwi ko po meron na naman dugo. Normal lang po ba yon? May nireseta naman pong vitamins and milk sa akin

2 Các câu trả lời

mi kindly confirm sa OB paano naging ok at healthy kung walang heartbeat??? dapat sinabi niya mahirap ma locate .. baka ganon nga mi baka hindi lang mahanap yung heartbeat.. vitamins lang nireseta at walang pampakapit?? for me lang eto ha . I think mas maganda pa 2nd Opinion ka sa ibang OB..

9mo trước

ok mi . baka next visit mo mapakinggan na yung heartbeat pero kasi may bleeding ka oa .. inform your OB na may bleeding ka pa rin. pwede kasi makapagbleed ang transV pero hindi natin alam possible magtuloy tuloy kaya dapat mainform mo siya . if wala pa rin ibigay pampakapit ... talaga sinusuggest ko sayo magpalit ka ng OB. di bale na maging exagg baby mo yan mi mas ok maagapan. Godbless

Mii pa2nd opinion ka saibang Ob sono. Kasi dapat my heartbeat na si baby sa age nya. Though my iba naman na late nadetect ang heartbeat pero buti ng makasiguro,