12 weeks pregnant no heartbeat si baby

mga moms sino po dito same case sakin pumunta po ako sa ob kase 12 weeks nako preggy but di nila madect heartbeat ni baby. worried lng po kase kaya nirerequest sakin is for transV

5 Các câu trả lời

same po tayo 12weeks n sana ko preggy ngaun.. no hb c baby . gang sa nag spotting ako . at ending nakunan po ako . 🥲

2y trước

yes po.. ano n po result nkpag pcheck up n po ba kyo uli? pinag take po ba kayo pang pakapit.. full bed rest lng po .

mas recommended po ang trans V for firstrime, ako po 9weeks nagpa transV kitang kita po heartbeat ni baby.

2y trước

yun nga po moms nirerequest sakin eh..ung tvs po

maliit pa baby kya d cguro nadetect amg heartbeat much better pa TVS ka po

Much better transV . Mas linaw ang result mas madedetect hearbeat ni baby

2y trước

thanks po mom's

NagPelvic Ultrasound po ba kayo during checkup?