transverse presentation

6mos pregnant po ako. transverse presentation po c baby svi po my possible na ma cs ako. my possible p po ba na umikot c baby pra mag normal delivery ako?

29 Các câu trả lời

iikot pa po, ako po 7 mos. nung nag pa ultrasound sabi sakin iikot p daw yub

6 months pa naman. Iikot pa yan.. akin din breech, sbi ni doc iikot pa daw.

Ako din momsh 6 months at breech sana umikot ayaw ko din ma cs🙏🙏🙏

Iikot pa yan,kausapin mo baby mo,tapatan mo ng sounds sa bandang puson

imiikot naman daw ang baby kahit nga up to 8 months sabi ng ob

Iikot pa yan same tau ng situation pero nag cephalic nman

iikot pa yan momshie....sakin umikot 8 mons na eh

Exercise lang every morning. At diet.

iikot pa yan 6mos palang pala eh

Opo pde ipahilot yan sa doctor