hi. gusto ko ong malaman kung kailangan na sa kaliwang side lang pag matulog ang buntis lalo na kung nasa ika trimester.

6mos n tiyan ko at medyo nahihirapan ako sa pagtulog. dati ok lng lagi na nasa kaliwa kasi d ganu magalaw si baby. pero ngaun kahit sa kaliwa parang naiipit siya.

2 Các câu trả lời

Mas inaadvise na sa left side ka mahiga o matulog. Pwede naman din magstart ka ng direcho o sa right side pero saglit lang. Mag-slanting/inclined position ka gaya nito: