baby

Sino dito yung nasa kaliwang side ng tiyan palage c baby even matutulog? Ako kase mas malimit sya sa kaliwa, kapag tumatagilid ako pakanan mejo masakit sya. Is it normal po? 37weeks here.

4 Các câu trả lời

Hello momsh. Ako nasa left side lang talaga eversince nag bedrest ako @5months. Pag malaki na si baby at mag iba ka ng position mag adjust ka talaga Momsh, hinay hinay lang po. Para di ka masyado masaktan. Mas maigi sa left side ka lang momsh tapos madami pillow sa right mo. Para comfy pag sleep mo. Ingat ka po. God bless!

Ako feeling ko din left side. Mas comf'tble ako mtulog ng left side. Pg ng right side ako prang kumikirot ung banda sa may ribs ko.

Always kaliwa lang mommy, kasi mas okay daw yung na sleeping side. Then pag babangon is dahan dahan nalang.

Ako rin. Parang laging nasa left side sya