SUHI

6months pregnant po ako, cephalic position ng baby ko and nakatuwad po pag nag utz so di makita ang gender. May nagsabi kasi sakin na magiging suhi daw ako kasi gagalaw daw si baby paikot sa later months ko. Nabother po ako kung totoo ba na magiging suhi ako? And kung ganun ano kaya dapat at di dapat na gawin. Salamat po ?

1 Trả lời

May chance maging suhi position ni baby, pero paikot-ikot lang naman yun siya sa loob so wag ka po masyado magworry :)