27weeks

6months preggy , nag pa ultrasound ako auhi daw ang nkita mag bbgo pa kaya un

27weeks
2 Các câu trả lời

Yes, iikot pa yan mommy. 27 weeks ka pa lang naman. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight para yun ang sundan ni baby.

4y trước

SObrang na shocks po kci ako khpon hahah kaya naiyak po ako nng kunti sa kaba 😊😊 thanks mga sis aa atlest nabawasan ako ng kaba

Yes. Iikot pa yan.. pakinggan mo sya ng music sa may bandang puson

4y trước

hahaah sis natry ko sia , gumagalaw si baby😊😊