Ultrasound

Hi mga momsh. Need ba ng request pag nag pa ultrasound? Nag 6months preggy ako nextweek

8 Các câu trả lời

Dito samin kailangan, kaya ang hirap nung ecq eh, gusto ko macheck si baby walang clinic ang ob ko naghanap pa ko laki tuloy nagastos ko hehe pero oks lang ganun talaga 😁

Usually po kailangan. Kasi need makita sa request what type of ultrasound ang gagawin

hmm sa ibang lab. pwede kahit wala pero mas mganda sis , my req. ka from ob

May clinic kase na kailangan may request muna ...Yung Iba nman wla

Maganda parin pag may referral kasi may discount.

pwd walang request po

It depends sa diagnostic clinic

Yes