Wiwi

6months old babh boy. Mula nung nag 5months na si lo, nagtataka na ako bakit di sya makapuno man lamang ng diaper. every 4 hrs ko sya pinapalitan ng diaper, still ung basa lang ay part ng ari nia. ngayon sobra na sa 4 hrs ko sya paltan pero kokonti pa din. tas kulay orange. normal lang ba yun?

1 Trả lời

concentrated po wiwi nya. bka po kulang naiinom nya po. since 6mos. old naman na po pwede sya mgwater as tolerated after solid food

5y trước

sabagay ang hina na din kasi ng bm ko.. napapagwater ko nMan po sya pero di sya makaubos ng 2oz