Sana po mabigyan nyo po ng advice

6mons na po c bb sa tiyan,hirap po ako dumumi masakit po sa puwet ano po ba dapat inom or kainin para lamambot po,lage naman naman po ako nainom ng tubig,salamat po sa sasagut

46 Các câu trả lời

Practice pooping everyday, every morning. Dumudumi ka lang kasi ata kapag feeling mo puno na eh.

same nung 5months to 6monthstummy ko.. hirap ako sa pagdumi... pero nga ung 7months..hinde na

mag oatmeal ka mami, yun muna ang ipalit mo sa kanin tapos inom lang ng tubig bawas sa karne

Lagi lang po kayong uminom ng maraming tubig .. pwde din po kayo kumain ng Papaya

Senokot ang binigay ng ob ko nung ako din hirap sa pag dumi palageng constipated.

Kain ka po ng rich in fiber foods like brown rice, oatmeal, apple and veggies

Papaya, kangkong . Maraming maraming tubig. wag masyado sa banana and apple

bawas ka siguro ng rice and meat mommy yun kasi madalas magpatigas ng poop

ako po m2 yung nabibili sa andoks gamit ko. tlagang nakakatulong sya.

ganyan po ako minsan. masakit pwet ko at . ... mahirap mag dumi. .